ขี้ตา ทารก 8 วัน

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องทารกไดั 1 อาทิตย์ แล้วขี้ตาเยอะบ้างคะ นี่กังวลว่าต้องไปพบหมอมั้ย เพราะเวลามีขี่ตาก็ใช้ น้ำต้มสุกใส่สำลี เช็ดครั้งเดียวไม่เช็ดซ้ำ แต่คนแก่ที่บ้านเค้าบอกว่าเด็กกำลังจะมองเห็นเป็นเรื่องปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นวดวนๆเบาๆตรงมุมหัวตาค่ะแม่

4y ago

ดีขึ้นค่ะแม่