โครโมโซมเพศ XO

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจเจอ โครโมโซมเพศ XO ช่วยแชร์ประสบการณ์ ความรู้ให้หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอ XO เศร้ามากเลยค่ะ กลัวลูกผิดปกติมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอัพเดตมั้ยคะแม่ เจาะเลือดเจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอเวลาเจาะน้ำคร่ำค่ะ 😖😖

1y ago

ยินดีด้วยมากๆนะคะแม่ 💗😊🫶 ทางนี้ก็รอลุ้นเจาะน้ำคร่ำค่ะ ของแม่ตอนเจอเสี่ยงสูง % เยอะมั้ยคะ