น้องอึมีตัวอะไรสีดำๆ

คุณแม่ท่านไหนพอจะทราบบ้างคะ ลูก6+ กินนม+ซีลีแลต แม่กังวลมากๆเลยคะ น้องอึออกมีตัวดำๆนี่3-4ครั้งแล้ว แม่ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร แม่ๆท่านใหนพอจะให้คำปรึกษาบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึมีตัวอะไรสีดำๆ
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทำข้าวให้น้องกินเองดีกว่าค่ะซีรีแลคไม่มีประโยชน์มีแต่โทษ ถ้าไม่ว่างจริงๆหาอาหารอย่างอื่นในห้างที่ลูกกินได้ดูดีกว่าค่ะ