ท้องผูกทานยาอะไรได้มั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหนท้องผูกบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ8วีค แต่ท้องผูกมาก กินทั้งผักผลไม้ก็แล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😢 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ