กี่สัปดาห์รู้เพศกัน???

คุณแม่ท่านไหนทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้14wตื่นเต้นมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องตรวจniffy 13 สัปดาห์ก็ทราบเพศค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อายุยังน้อยตอนอายุ 16 สัปดาห์ก็จะเห็นเพศน้องละค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะค่ะ แบบไม่อยากให้คุณแม่รู้