เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนตรวจแล้วเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ตรวจน้ำตาลเท่าไหร่ แล้วมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะตอนนี้เอายามาฉีดที่บ้านและก้ปรับการกินใหม่หมดเลยงดของหวานทุกชนิดหันมากินข้าวไม่ขัดสีและทานผลไม้เช่นฝรั่งกับแอปเปิ้ลคะสู้ๆนะคะ