ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนตรวจเลือดเจอโรคซิฟิลิสคะแล้วรักษาหายมั้ยมีผลกับทารกรึป่าวคะ ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆแล้วตรวจเจอค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบรักษาดีแล้วค่ะ รักษาหายเร็วความเสี่ยงถึงน้องก็ลดลง

6y ago

อยู่ในความดูแลของหมอแล้ว วางใจได้ในระดับนึงค่ะ อย่ารับเชื้อเพิ่มก็พอ