เรื่องของกินสีดำ

คุณแม่ท่านไหนชอบกินของดำๆไหมคะ เช่นก๋วยจั๊บ ช็อกโกแลต ขนมหวานสีดำหรือน้ำเช่นโกโก้ชง ลูกจะออกมาดำด้วยไหมคะ #คือชอบกินมากปกติก็เป็นคนชอบกินอยู่แล้ว

2 ตอบกลับ

ก็พิจารณาดูเอาเองแล้วกันนะคะ 😂

5y ago

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแม่ อาหารสีต่าง ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวทารกในครรภ์ได้ค่ะ