ซื้อของใช้จำเป็น

คุณแม่ท่านไหนจดรายการซื้อของใช้ลูกก่อนไหมคะ ว่าซื้ออะไรบ้าง อยากซื้อของที่จำเป็นก่อนนะค่ะ จะแอบซื้อ เพราะผู้ใหญ่ห้ามซื้อก่อนค่ะ แม่ๆ ผ้าอ้อมซื้อก่อนกี่โหลดีคะ ##ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อ2โหล 24*กับ27* ถ้าแม่จะใช้แต่ผ้าอ้อมเลยแนะนำขนาด27*ซื้อสัก3-4โหลค่ะ แรกๆบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมล้วนวันนึงน้องฉี่บ่อยมากต้องเปลี่ยนบ่อยค่ะ