คุณแม่ทีมสิงหาคม🤰

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ รู้เพศแล้วหรือยัง มีใครหมอกำหนดคลอดวันที่21ส.ค.เหมือนเราบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

83 ตอบกลับ

13 วีคคะ กำหนดคลอด 21 ส.ค.เหมือนกันเรยคะ

บ้านนี้ 6สิงหาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

11 สิงหาค่าาา ตรวจนิฟตี้เป็น ญ ค่ะ ❤️

เรากำหนดคลอด29สิงหาคมค่ะ ตอนนี้12w2d🥰

บ้านนี้ 22 ส.ค. 15สัปดา ยังไม่รู้เพศคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ส.ค.ค่ะ17+5วัน

3y ago

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 11สิงหาคมค่ะ16+6วีคแล้วค่ะ

ของเราซาวด์ตอน 15 สัปดาห์ 3 วันค่ะ

บ้านนี้ 20 ส.ค 15 วีค 4 วันแล้วค่ะ🥰👼🏻

3y ago

ยังเลยค่ะ ของพี่รู้หรือยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาค่ะ 17+2 w