ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพย.62มั้งค่ะขอเสียงหน่อย ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ ? บ้านนี้วันนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวมาเป็นลูกสาวกำหนดคลอด21พย.ค่ะเห็นจิมิชัดมาก

ตั้งครรภ์
144 ตอบกลับ

29 พ.ย จ้า คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยคะ รอเดือนหน้า แม่นี่ลุ้นมากๆ 😆