ปวดลิ้นปี่ค่ะ ไปหาหมอมาแต่ไม่กล้าทานกลัวน้องเป็นอะไร 19 w

คุณแม่ท่านไหน ที่เป็นแบบนี้แล้วไม่ต้องทานยามีวิธีมั้ยคะเป็นห่วงน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ปวดลิ้นปี่ค่ะ ไปหาหมอมาแต่ไม่กล้าทานกลัวน้องเป็นอะไร 19 w
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่คุณหมอจ่ายให้ปลอดภัยค่ะแม่