อยากทราบประสบการณ์ คุณแม่ที่คลอดน้องที่เปาโล โชคชัย4

คุณแม่ท่านไหน ฝากครรภ์ หรือ เคยคลอดน้องที่ ?? ?เปาโล โชคชัย4 กับ คุณหมอวันชัย บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ เรากำหนดคลอด 9/2/18 ? จะได้เตรียมใจไว้แต่เนิ่นๆ #ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ