7เดือนท้องเล็กมาก

คุณแม่ท่านไหน ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออกบ้างค่ะ แต่น้องดิ้นตลอด ท้องเล็กจะอันตรายต่อน้องมั้ย ❤️

13 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณท์คุณแม่ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่เป็นอะไรค่ะเราก่อเล็กขอให้มีน้ำหนัก

น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ