กวาดปากมดลูก

คุณแม่ท่านไหน ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ ไปกวาดปากมดลูกมา เจ็บกันมากไหม และหลังจากกวาดปากมดลูกมีอาการอะไรบ้าง กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเพิ่ง กวาดปากมดลูกวันนี้ค่ะ 39 วีค ตอนคุณหมอทำ รู้สึกจุกๆ นิดหน่อยค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อยด้วยค่ะ แต่วันจันทร์คุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ