ขออนุญาตถามค่ะมีใครได้กลืนน้ำตั้งแต่ 6 week ไหม

คุณแม่ท่านใดเคยได้กลืนน้ำตาลตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 6 week บ้างค่ะ ทางเราได้กลืน 50 g ไปไม่ผ่านต้องมากลืนใหม่ 100 g อีกรอบค่อนข้างกังวลมากๆ เลยค่ะ ปกติเคยเห็นแต่คนที่กลืน 5 เดือนขึ้นไป ของเราหมอบอกยายของเราเคยเป็นเบาหวานเลยต้องกลืน 🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เพราะคนในครอบครัวมีประวัติ เลบต้องคัดกรอนตั้งแต่เริ่มต้นคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️