คุณแม่ท่านใดเคยมีอาการท้องร้องเป็นเสียงหิว รึโครกครากไหมคะ

คุณแม่ท่านใดเคยมีอาการท้องร้องเป็นเสียงหิว รึโครกครากไหมคะเหมือนหิวแต่เพิ่งจะกินไปแป๊ปๆ อันตรายไหมคะ 35สัปดาห์4วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นต่ะท้องร้องบ่อยมากจนตอนนี้คลอดเเล้ว