ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐาน แปลว่าอะไรคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านใดเคย ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐานบ้างคะ???มันหมายความว่าอย่างไร???

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ฝันเลยค่ะแต่เห็นเป็นดาวตกจิงๆ เห็นครั้งแรกก่อนท้องน้องประมาน1กว่าเดือนได้ค่ะ เห็นรอบ2เมื่อไม่นานนี้เองง

ฝันว่าเห็นดาวตก เหมือนกันค่ะ เป็นฝนดาวตกที่สวยมาก ๆ ตกใส่ตัวเอง แต่ก็ผ่านมาเกือบอาทิตยืละ ยังไม่เห็นมีไรเกิดขึ้นค่ะ

อ่านจากหนังสือมา เขาบอกว่า ฝันเห็นดาวตกโสด .... จะได้พบเนื้อคู่ ถ้าแต่งงานแล้ว ก็จะได้ บุตร มีโชคในเรื่องเสี่ยงดวง

เคยฝันว่าเห็นดาวตก แบบนี้เหมือนกันค่ะ เมื่อสัก2-3ปีที่แล้วค่ะ แต่จนถึงทุกันนี้ ก็ยังอยู่คนเดียวอยู่เลยอ่ะค่ะ :(

"หลายปีแล้วค่ะเคยฝันว่าเห็นดาวตก เห็นเป็นทางช้างเผือกเลย แต่ก็ไม่เคยเปิดตำราว่าฝันแบบนี้สื่อถึงอะไรนะคะ"

ของเราไม่ได้ฝันว่าเห็นดาวตกค่ะ เราฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย หลายครั้งมาก ๆ แต่ซาวน์ออกมา ได้ลูกสาวซะงั้น 555555

ฝันว่าเห็นดาวตก แปลว่า นอนไม่เต็มที่ ฟุ้งซ่าน เพ้อเจ้อ คิดอะไรลมๆแล้งๆ อยากมีลูกควรจะพักผ่อนเยอะ ๆ นะค่ะ

ฝันอย่างอื่นแทนค่ะ ฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชาย และก็ฝันว่าได้สร้อย ต่างหูทอง ตอนนี้คลอดแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

เคย ฝันว่าเห็นดาวตก เมื่อปีที่แล้ว จนถึงวันนี้ไม่รู้คนที่แอบ ๆ มองไว้อยู่จะเป็นเนื้อคู่รึเปล่า 55555

พี่สาวเคย ฝันเห็นดาวตก ใส่ตัวที่ท้อง แต่ไม่ท้องนะคะ แต่พี่หายจากอาการป่วยแทน คือดีคะสรุป