ครีมแก้ท้องลาย

คุณแม่ท่านใดมีปัญหาเรื่องท้องแตกลายบ้างคะ มีครีมดีๆอะไรแนะนำบ้าง? ตอนนี้ท้อง6เดือน เริ่มมีรอยแตกลายและคันหน้าท้องคะ ขอคำแนะนำและครีมดีๆหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าแตกไปแล้ว ค่อยรักษาตอนหลังคลอดดีกว่าจ้า เพราะ 8-9 เดือนท้องจะใหญ่กว่านี้อีก

5y ago

จ้า ขอบคุณค่า