ผลน้ำตาลในเลือดผิดปกติ

คุณแม่ท่านอื่นตอนตรวจน้ำตาลครั้งแรกคุณหมอให้กินน้ำตาลกลูโคลสคนล่ะกี่กรัมค่ะ ทำไมเราได้ดื่ม2ขวด ขวดล่ะ50กรัมขนาด10ml. ตอนนี้ผลออกเป็นน้ำตาลผิดปกติ หมอบอกถ้าปกติต้องไม่เกิน140แต่ของเรา142 แอบเครียดค่ะ แม่ท่านไหนเคยมีผลน้ำตาลผิดปกติ แนะนำหน่อยค่ะจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม น้องจะอันตรายรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะ ช่วยลดน้ำตาลได้ดีค่ะ