เบื่อ

คุณแม่ท่านที่ไม่ได้ทำงานบ้างค่ะ ตอนท้อง คือเบื่ออยากหาอะไรทำ ที่ได้เงินมาช่วยครอบครัวบ้าง ใครพอมีคำแนะนำ ก๊แชร์กันมานะค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทำเหมือนกันค่ะ คือเคยแท้ง พอท้องรอบนี้สามีบอกไม่ให้ทำให้อยู่บ้านเฉยๆ รถก็ห้ามขี่ ไปไหนก็ไม่ให้ไป ไปได้แค่ไปหาหมอ เบื่อมากกกกค่ะ😂