คุณแม่ทุกคนค้ะ

คุณแม่ทุกคนค้ะคืออยากถามว่าทำไมเจ็บท้องน้อยและเจ็บจิมิของเราค้ะขยับตัวเวลานอนเจ็บบริเวณจิมิค้ะเวลาก้มเจ็บอะไรก็เจ็บบริเวณจิมิเหมือนกันค้ะเกิดจากสาเหตุอะไรหรอค้ะ#ท้องแรกค้ะ#ตอนนี้ท้องได้27week5Day ค้ะ👨‍👩‍👧💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ เลยระบมจิมิ