คุณแม่ที่ให้นมบุตรฉีดวัคซีนโควิดยังคะ

คุณแม่ที่ให้นมบุตรำด้ฉีดวัคซีนกันบ้างยังคะ พอดีอยากไปฉีดคะแต่กว่าส่งผลต่อลูกที่กินนมจากเต้าคะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

คุณแม่ที่ให้นมบุตรฉีดวัคซีนโควิดยังคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ ให้นมน้องปกติเลยค่ะ