คุณแม่ที่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

คุณแม่ที่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณหมอให้ยามาทานหรือฉีดยาบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 13 สัปดาห์ คุณหมอเลยสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นก่อนตั้งครรภ์คุณหมอเลยให้ลองควบคุมอาหารดูก่อนถ้าควบคุมได้ก็ไม่ต้องฉีดยาสรุปแม่ควบคุมได้อาหารได้ค่ะเลยไม่ได้ฉีดยาค่ะแม่