คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ที่เคยคลอดก่อนกำหนด คลอดตอนช่วงกี่วีคกันคะ ตอนนี้เราท้องอยู่ 29วีค แล้วจะเรียนไปด้วย เรียนประมาณ2เดือนจะจบเทอม กลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วที่ไปเรียนระหว่างนี้ศูนย์ป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการบ่งว่าต้องคลอดก่อนกำหนด ก็ไม่น่ากังวลนะคะ ยิ่งเครียดจะยิ่งเหมือนกระตุ้นร่างกายตัวเองอีกนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ