คลอดลูกชายตอนกี่weekคะ

คุณแม่ที่ท้องลูกชายคลอดกันกี่วีคคะ ตอนนี้37+3 อยากคลอดแล้วคะ จะเดินไม่ได้แล้วคะ มีวิธีทำให้คลอดง่ายๆมั้ยคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เกินกำหนดก็ยังไม่ออกกเลยค่ะบ้านนี้ หมอต้องเร่งค่ะ😂