กินยาแก้ปวด ทานหรือไม่ทาน

คุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่ อยากทราบเวลาปวดหัว คุณแม่ๆทานยาแก้ปวดหัวกันหรือไม่ เราตั้งท้อง 4 เดือน แล้วช่วงนี้ปวดหัวบ่อยแต่ไม่กล้ากินยาแก้ปวดหัวกลัวส่งผลกับลูกน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ แต่อย่ากินติดต่อกันเกิน 5 วันนะ