คุณแม่ท้องฉีดวัคซีนโควิด 19 กันไหมคะ

คุณแม่ที่ตั้งท้องฉีดวัคซีนโควิด 19กันไหมคะ แล้วฉีดตอนกี่ week ฉีดของอะไรคะ..เราท้อง 17 week มีนัดฉีด pfizer ค่ะ แต่ก็แอบกังวลค่ะ

28 ตอบกลับ

28วีคยังไม่ฉีดค่ะคิดว่าจะฉีดหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ ฉีดไฟเซอร์2 เข็ม ค่ะ

ยังไม่ฉีดค่ะไม่กล้าเสี่ยง

บ้านนี้ฉีดPfizer เข็ม2ตอน12วีค

35 week ฉีด pfizer เหมือนกันค่ะ

ทีมฉีดหลังคลอดจ้าา

ไม่กล้าค่ะ

ฉีดคะ2เข็ม