ทีม ก.ย ที่คลอดเเล้วโชว์รูปกันหน่อยคร่าา

คุณแม่ที่คลอดเเล้ว ก.ย น้องๆ เป็นยังไงบ้างค่ะ กินเก่ง อารมณ์ดี เลี้ยงง่าย # ติดเต้า ไม่ดูดขวดเหมือนบ้านนี้ไหม มีพัฒนาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กินจุ อารมณ์ดี ฟันเริ่มขึ้นเเล้วค่ะ ขอดูรูปน้องหน่อยคร่าา#ทีม ก.ย #

1 ตอบกลับ

กินเก่ง ติดเล่นมากกว่านอน ฟันยังไม่มีแววขึ้นเลยค่ะ555

4y ago

บ้านนี้ ฟันขึ้น 4 ซี่เเล้วค่ะ กินเก่งมากก🤣😊