ทีมเมษาเลี้ยงน้องที่ไหน

คุณแม่ที่คลอด เมษายน อากาศร้อนแบบนี้เลี้ยงน้อง ยังไงค่ะ บ้านนี้จะเข้าห้องแอร์ก็ทะเลาะกับยาย ไม่ยอมให้เข้า กลัวโน้นนี่นั้น เครียดมากกกเลย แนะนำที่ค่ะ บ้านเราเป็นบ้านปูนชั้นเดียวด้วย อากาศ เหมือนเตาอบเลย

2 ตอบกลับ

แอร์ลูกเดียวค่ะ ร้อนมากไม่ดีน้องจะตัวร้อนถึงขั้นไข้ขึ้นได้เลย