คุณแม่ที่ ตอนตั้งท้อง ท้องเล็กคลอดน้อง ออกมากี่กิโลกันบ้างคะ

คุณแม่ที่ ตอนตั้งท้อง ท้องเล็กคลอดน้อง ออกมากี่กิโลกันบ้างคะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 30Week ท้องเล็กน้ำหนักน้องก็ค่อนข้างน้อยกว่าเกรณฑ์ นิดหน่อย มีวิธีบำรุงกันยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะคะ

13 ตอบกลับ

น้องคนแรกออกมา2950กรัมเองค่ะ

6y ago

จริงๆไม่อยากตัวใหญ่มาก ขอแค่น้ำหนักตามเกรฑณ์ ไม่ต่ำกว่า 2800 ก็น่าจะดีแล้วนะคะ แค่ขอให้แข็งแรงก็พอ

3220กรัมค่ะน้ำหนักขึ้น8โล

ท้องแรกคลอด37+1 นน.2,170