น้ำขิงเตียมกระตุ้นน้ำนม ก่อนคลอด

คุณแม่ทานไหนเริ่มทานน้ำขิงเพื่อเตียมความพร้อมของน้ำนมกันบางแล้วคะ แล้วทานน้ำขิงสำเร็จรูป ของอะไรกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนกินง่ายบาง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนอยู่ รพ. พยาบาลเอาน้ำขิงจินเจนแบบไม่มีน้ำตาลให้กินค่ะ