ท้องแข็งบ่อยมากและปวดท้องนิดๆ

คุณแม่ทัอง34สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งบ่อยทุกๆ1-2ชม. บวกกับอาการปวดท้องนิดๆ แต่รู้สึกได้ว่าลูกเคลื่อนไหวในท้อง ควรทำอย่างไรดีค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทั้งวัน ควรพบแพทย์คะ