ตั้งชื่อ

คุณแม่ตั้งชื่อลูกตามที่ตัวเองชอบหรือตามวันเกิดตามศาสตร์คะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ

21 ตอบกลับ

คล้องกับชื่อแม่ และชื่อจริงให้มีความหมายเพราะๆค่ะ

บ้านนี้ชื่อจริง ชื่อพ่อ+แม่ แล้วก็ตามศาสตร์ด้วยค่ะ

ตั้งให้คล้องจองกับพ่อแม่ค่ะตามที่ชอบเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆสำหรับความคิดเห็นของแม่ๆนะคะ❤️

ชื่อตามชอบค้ะ เอาชื่อพ่อชื่อแม่มารวมกัน

ตามชอบค่ะ ตั้งให้คล้องกับลูกคนแรกจ้า

ชื่อเล่นตามชอบชื่อจริงตามวันเกิดค่ะ

ใช้อักษรชื่อพ่อกับแม่มาผสมกันค่ะ

ตั้งชื่อตามชอบค่ะ

วันเกิดค่ะ