คุณแม่ท้อง​ 6​ เดือน​ น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งคะ​ แล้วน้ำหนักคุณแม่แม่เท่าไรกันมั้งคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้​ 6เดือน​ น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งแล้วคะ

คุณแม่ท้อง​ 6​ เดือน​  น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งคะ​ แล้วน้ำหนักคุณแม่แม่เท่าไรกันมั้งคะ
25 ตอบกลับ

28วีค 1624กรัมค่ะ

แม่51 ลูก1060 ค่ะ 28w

26วีค890กรัม

1,085 ค่า

1028gค่ะ