เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

คนในบ้างไหนแล้วไม่ชวน ถ้าเขาชวนก็ไม่อยากได้แค่น้อยใจ

โดนสามีแซวว่า เหมือนอึ่งอ่าง ค่ะ แค่นี้ร้องเลยยค่ะ😅😅

อยากกินไข่ต้มกับอโวคาโด้เป็นชิ้นๆ แต่สามีบี้จนเละ 😭

เรื่องกิน เวลาที่สามีไม่ตามใจแอบไปนอนร้องไห้เลยค่ะ

อยากไปสระผมที่ร้าน แล้วสามีพาไปช้า น้ำตาคลอเลยค่ะ555

อยากกินนั้นนี่แต่ไม่ได้กิน #ปัญหาใหญ่ร้องไห้เพื่อ?555

สามีกินขนมของเรา เหลือไว้ให้นิดเดียว น้ำตาไหลเลย🤣

สามีแย่งกินไอติมค่ะ โกรธจนร้องไห้ งอนสามีไป2วัน😅😅

คิดว่าสามีไม่รักค่ะ​ น้อยใจเก่งค่ะ​ เซนซิทีฟมาก

แฟนพยามมาหยอกแต่เราลำคาญจะร้องไห้เฉยเลย55555