เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

สามีเอาแก้วน้ำของเราไปให้คนอื่นก่อน

ทุกเรื่องค่ะ sensitive มากช่วงตอนตั้งครรภ์

สามีต้มมาม่าให้ผิดรสชาติที่อยากกิน

ร้องเพราะอยากกินโก๋แก่ตอน5ทุ่ม🤣🤣🤣

น้อยใจทุกอย่างคะเดียวเป็นเดียวหาย

คุณพ่อพูดเสียงดังใส่น้ำตาไหลทันที

รู้สึกเหมือนสามีไม่เข้าใจเราค่ะ

ไม่มีเรื่องอะไร อยู่ดีๆก็ร้องเฉย🤣

สามีกินขนมของเรา โมโหจนร้องไห้เลย

อยากกิน แต่ไม่ได้กินค่ะ😅

3y ago

น้อยใจแต่ไม่พูด ร้องเลยค่ะ