วิธีแก้ท้องอืด

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนท้องอืดบ้างค่ะมีวิธีแก้ยังไงแนะนำหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

พยายามทานอาหารที่ย่อยง่าย กินผักและผลไม้ที่มีใยอาหารเยอะๆ พยายามเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดแก๊ส ถ้าหากจะทานยาควรหลีกเลี่ยงยาขับลมที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมนะคะ