คุณแม่ตั้งครรภ์ ใครเคยมี อาการรกปิดปากมดลูกมั้งค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายคะถ้าหนัก อาจคลอดเองไม่ได้ แต่ต้องรอดูไปนานๆเพื่ออายุครรภ์มากขึ้นรกอาจลอยตัวคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าจะมีโอกาสลอยตัวค่ะ ไม่เคยเจอแบบนี้ เลยกลัวมากค่ะ