คุณแม่ตั้งครรภ์ มีผื่นเม็ดๆแพ้คัน ขึ้นตามฝ่ามือง่ามนิ้่ว ตามเท้า ตอน 34 สัปดาห์

คุณแม่ตั้งครรภ์ ท่านไหน มีผื่นเม็ดๆแพ้คัน ขึ้นตามฝ่ามือง่ามนิ้่ว ตามเท้า บ้างค่ะ ไปหาหมอมาแล้วเค้าบอกเป็นผื่นแพ้คันค่ะ ได้ยาแก้แพ้มากิน ได้ยามาทา และ ฉีดยาแก้คัน 1 เข็ม จะ2อาทิตย์แล้วยังไม่หาย คันทรมารมาก ย่ิงเกาย่ิงคัน มือเท้าจะร้อน และ ยิ่งบวมทั้งมือ และเท้า กำมือไม่ได้เจ็บทั้งมือ และ เท้า อยากรู้ว่านานมั้ยกว่าจะหาย และจะทิ้งแผลเป็นไว้มั้ย พยายามเกาแบบไม่ถลอก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นแค่เฉพาะหลังเท้าเหมือนกันค่ะ เท้าบวมและร้อนมาก หมอให้ยาทาที่ผสมสเตียรอยมาทาพอถ้าแล้วผื่นยุบแต่ผิวแห้งมาก คันมากเหมือนกันคะ