ขอสอบถามมมมม

คุณแม่ตอนนี้ท้อง28wสามารถผ่าฟันคุตได้มั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏼

1 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอมาค่ะถ้าผ่าคุณหมอแนะนำรอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ.แต่ถ้าเป็นฟันที่โยกหรือเคสง่ายๆก็สามารถถอนได้

2y ago

ขึ้นมาแล้วคะ เหลือแค่ซีกนี้ซีกเดียว🤣