มาขอกำลังใจจากแม่ๆๆคะ🥺 บ้านนี้ท้อง8วีค4วันแม่เป็นพาหะพ่อก็เป็นพาหะกังวลว่าลูกจะเป็นธาลัสซีเมียมากเรยคะ

คุณแม่ตรวจออกมาเลือดไม่จางเป็นพาหะ วันนี้ผลเลือดคุณพ่อออกมาเป็นพาหะ ต้องกลับไปตรวจเลือดอิกคะว่าเป็นชนิดไหน กังวลมากคะกลัวลูกจะเป็นธาลัสซิเมียแต่ฟังจากคุณหมอในยูทูปถ้าไม่เป็นรุนแรงก็เป็นมากบ้านนี้กังวลกลัวลูกออกมาจะม้ามโตปอดโต หน้าตาผิดรูปท้องป่องเหมือนในรูปที่หมอให้ดูเรยคะ🥺มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ แอบร้องไห้เรยคะ แต่จะพยายามไม่เครียดคะ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็น ๆ แม่ ตรวจชนิดก่อน ถ้าร้ายแรงหมอจะให้ตรวจต่อว่าน้องเป็นไหม

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ 🙏🏻🥰🥺