ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไรคะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศอะไรแม่ดูไม่ออกเลยมีแต่คนบอกว่าผญ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไรคะ
1 ตอบกลับ

เพิ่ง15วีคเอง ลุ้นต่อค่ะแม่ ของเราหมอทายว่าหญิงตลอดพอมา36วีคไข่โพล่ค่ะ🤣

2y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ