คุณแม่ทุกคนค้ะ

คุณแม่ค้ะอยากสอบถามคือว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28week1Dayค้ะน้ำหนักขึ้น6กิโลค้ะน้ำหนักขึ้นมากไปไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 😍

12 ตอบกลับ

ไม่นะ กำลังดี

3y ago

เดือนเดียวพุ่งพรวดแบบนี้ ไม่ค่อยดีน๊า ของเรา ท้องแรก หมอให้ขึ้นได้ ทีละ เดือนละ 1-2 โล ตลอดการตั้งครรภ์ น้ำหนักเราขึ้นมา 6 โล (เราเป็นเบาหวานแทรกตอนท้องแรกด้วย) ท้องสองเราเลือกกินมากขึ้น ตอนนี้ 33 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมด (เบาหวานไม่แทรก) น้ำหนักขึ้นเยอะ แม่กินหวานเยอะรึเปล่าค่ะ ลองเลือกกินดูนะ