อาการน้ำเดิน ใกล้คลอดเป็นอย่างไรคะ

คุณแม่คะ เวลาที่น้ำเดิน น้ำคล่ำแตก อาการเป็นยังไงคะ พอดีท้องแรก หมือนเราปวดฉี่แล้วกลั้นไม่อยู่ ไหลออกมาตลอดแบบนี้มั้ยคะ หรือว่าไหลออกมาโดยที่เราไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ยังไม่มีมูกใส มูกเลือด มีแค่ท้องแข็ง และปวดหน่วงๆแต่ไม่ถี่ค่ะ (38weeks)​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินจะไหลออกมาเองจนกกน.เปียกค่ะ

4y ago

เยอะจนเปียกค่ะ