น้องชอบดูดปาก

คุณแม่คะ น้องชอบดูดลิ้น ดูดปาก ดูดปากล่างตลอดเวลา ทุกๆวันแบบนี้น้องเป็นไรคะเกี่ยวกับอะไรคะ แบบนี้ปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ติดนิสัยเฉยๆรึเปล่าครับ ลองพยายามดึงดูดความสนใจ หาอะไรให้เล่นจะได้หยุดทำ

ขอบคุณค่ะ