อาการหลังคลอด??

คุณแม่คลอดลูกมาได้27วัน มีอาการปวดหัวซีกเดียวเท่าแต่ซีกซ้าย ตั้งแต่ช่วงเช้าปวดหายปวดหายจนถึงช่วงบ่ายพอถึงช่วงบ่ายก้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยด้านขวาปวดหายปวดหายเหมือนกันอยากทราบว่ามันเป้นอาการปกติรึมั้ยค่ะ คุณแม่หลังคลอดท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอบคุณคุณผู้ให้ความคิดเห็นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการไมเกรนเป็นอาการปกติคะ พักไม่พอ อาการเปรียนบ่อย ทำให้มีอาการปวดหัว แม่ยกของหนักรึป่าว ไปทำอาไรมารึป่าวคะถึงปวดท้อง