คุณแม่คลอดธรรมชาติส่วนตัวคลอดกันที่สัปดาห์ไหนคะ

คุณแม่คลอดธรรมชาติส่วนตัวคลอดกันที่สัปดาห์ไหนคะ คลอดตามกำหนดที่หมอบอกตอนแรกไหม

33 ตอบกลับ

ท้องแรก38 ท้องสองยังไม่รู้ค่ะ

ท้องแรก 40+6 ท้องสองรอลุ้นจ้า

ท้องแรก 38+ ท้องสอง 37 พอดีค่ะ

ท้องแรก 38+2 ท้องที่สอง 39

บ้านนี้ 38 วีคพอดีค่ะ

ท้องแรก 39w ท้องสอง 37+5w

ท้องแรกคลอด40+2คะแม่

ท้องแรก40+5 ค่ะ

บ้านนี้40week พอดีค่ะ

คนแรก38+5 คนสอง39+2คะ