เบื่ออาหาร

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ เบื่ออาหารกินอะไรก็กินได้นิดเดียว 5เดือนแล้วยังเบื่ออาหารอยู่เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเค้า5เดือน เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เลยปรึกษาหมอมา หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ พยายามทานนม ทานไข่สัก2-3ฟอง ขนมปังอะไรก้ได้ค่ะ อย่าปล่ิยให้ท้องว่าง กินทีล้ะนิดที่ล้ะหน่อย แต่กินบ่อยๆค่ะ ยาบำรุงอย่าขาดค่ะแม่

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และเบเบี๊นะคะ