แม่เคยทานยาตัวนี้แล้วท้องไหมคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้แล้วท้องบ้างไหม อันตลายไหม เห็นรีวิวท้องกันเยอะยุคะ

แม่เคยทานยาตัวนี้แล้วท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีทานค่ะของผู้ชาย เพราะปล่อยมา1ปี4เดือนกว่าจะติด ทานไป3ซอง น้องมาเลยค่ะ ของ ผช เหมือนแบบ บำรุงน้ำ ด้วยค่ะ ของผญ ซื้อไว้3ซอง ยังไม่ทันได้กิน ท้องก่อนค่ะ

4y ago

ของผชแบบไหนคะ